Thời trang balo, túi xách ngày nay là sự chuyển biến không ngừng giữa những phong cách khác nhau từ cổ điển cho đến phá cách nổi loạn với nhiều cách mix khác nhau. Mỗi năm mỗi mùa các thương hiệu như simplecarry, Crumpler, Adidas,nike lại cho ra đời nhiều mẫu balo, túi xách với nhiều kiểu dáng màu sắc khác nhau theo xu hướng nhịp sống của thời trang. Nhưng bạn có biết được rằng mặc dù chỉ là những chiếc balo, túi xách nhưng chúng không hề đơn điệu, bạn có sắm ngay cho mình trong dịp thu này mà vẫn có thể diện những mùa tiếp theo được hay không? Không cần phải quá cầu kỳ chạy theo làng mốt, những mẫu balo thời trangtúi xách đẹp cơ bản này vẫn khiến nàng trông thật phong cách và thời trang mà lại không cần phải tốn quá nhiều chi phí đó nha. Liệu trong mùa đông năm nay 2016 bạn đã biết đến những chiếc balo, túi xách nào đang hot để bạn trông thật thời trang và phong cách và tiện dụng khi đi chơi, đi du lịch chưa? Cùng Balo Đẹp Xinh khám phá ngay nhé!

  1. BALO THỜI TRANG ADIDAS:
Balo thời trang adidas NX15
Balo thời trang adidas NX15
Balo thời trang ĐT15
            Balo thời trang Adidas T15

 

Sẽ chả có tìn đồ nào về thời trang balo lại để lỡ mất 2 mẫu balo mới nhất vừa lung ra thị trường  trong năm này của thương hiệu adidas đó là mẫu Balo thời trang adidas NX15 và  Balo thời trang Adidas ĐT15. Với thiết kế đẹp, trẻ trung sẽ mang lại cho bạn cảm giác tuyệt vời khi sở hữu những chiếu balo thời trang này, phù hợp với sở thích của nhiều bạn trẻ ưa chuộng sự đơn giản, tiện dụng gồm: 1 ngăn đựng đồ dùng lớn, 1 ngăn laptop kích thước 15″ PC, 1 ngăn đựng giấy tờ kích thước A4, 2 ngăn nhỏ đựng phụ kiện và 1 ngăn lưới lớn. Ngăn hộp mặt trước được thiết kế với 1 ngăn Ipad, 2 ngăn dắt viết và 2 ngăn điện thoại, tai nghe, xạch pin hay những phụ kiện khác sử dụng hàng ngày.

2. Túi đeo chéo adidas mini

Túi đeo chéo adidas mini
Túi đeo chéo adidas mini

Vừa đây thương hiệu Adidas vừa đưa ra thì trường mẫu túi đeo chéo Adidas mini, với kích thước  20 x 16 x 9 cm dành cho các hoạt động đị dạo, du lịch với chất liệu 100% Da Polyurethane Chống Thấm Nước vừa bền chắc. mẫu túi này thiết kế cực thông minh và tiện dụng với 1 ngăn chính chứa vừa máy tính bảng 7.9″ (không bao gồm bao da hoặc case), bóp tiền & nhiều vật dụng linh tinh khác; 1 ngăn phụ phía trước chứa được điện thoại 5.9″.